YEAR END PARTY 2023 AUTONEWWAY: VỮNG BƯỚC TIẾN

Ngày 27/01/2024 vừa qua, tại Nhà hàng Hoàng Gia, sự kiện được mong chờ nhất năm – Tiệc tất niên YEAR END PARTY 2023 của Gia đình Auto Newway đã được tổ chức thành công rực rỡ trong không khí ấm áp, vui tươi cùng những khoảnh khắc vô cùng sôi động.

Năm 2023 đã khép lại. Những phút giây gặp gỡ trong ngày tất niên cũng là dịp để toàn thể hơn 300 thành viên Auto Newway cùng nhìn lại 1 năm đã qua. Mặc dù không ít những thử thách, nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm, AutoNewway đã có một năm vượt khó thành công.

Cũng trong buổi lễ này, BLĐ đã đặc biệt vinh danh & trao thưởng cho những gương mặt xuất sắc đã góp phần vào sự phát triển chung của toàn công ty và cám ơn về những đóng góp của họ.

Phần thi “Nét đẹp Văn hóa Auto Newway” giữa 5 cơ sở: PKD VinFast, PKD MG Mỹ Đình, Xưởng Yên Lãng, Xưởng Hoài Đức & P. Hành chính – Kế toán bùng nổ & đầy ấn tượng với các tiết mục đặc sắc..

Chuyến tàu mang mã số 2023 kết thúc trong tiếng vang ca của bài hát Nối vòng tay lớn & Đường tới ngày vinh quang. Đây cũng chính là thông điệp mà BLĐ hy vọng trong chuyến tàu 2024 tiếp theo, đại gia đình AutoNewway luôn đoàn kết, đồng lòng, cùng nỗ lực và quyết tâm hơn nữa để gặt hái thêm được nhiều thành công.

  • Và bây giờ, hãy cùng xem lại các hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ Year end Party 2023 của đại gia đình Auto Newway quý vị nhé!
  • Quý vị nào muốn lưu giữ khoảnh khắc của mình, hãy gửi yêu cầu về Ban tổ chức theo Hòm thư: [email protected] hoặc Zalo: 0964 267 205!

5/5 - (1 bình chọn)