VINFAST NEWWAY TÔN VINH CHỦ TỊCH TRẦN NGỌC ANH NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM – 13/10

Ngày 12/10/2020, trong tiết trời se se lạnh của mùa thu, toàn bộ CB CNV Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới – Đại lý Vinfast Chevrolet Newway có mặt đông đủ tại Showroom để tôn vinh & chúc mừng tới anh Trần Ngọc Anh – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 & tưng bừng tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 9 & Quý III năm 2020
 Buổi lễ bắt đầu bằng tràng pháo tay đón chào vị Chủ tịch đáng kính. Anh đã rất xúc động khi nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất & ý nghĩa nhất của toàn thể CBNV gửi tới anh. Trong ngày đặc biệt này, Anh đã có những chia sẻ về cuộc đời & sự nghiệp, những thăng trầm, khó khăn trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình. Với nền tảng là kỹ sư cơ khí ô tô, trải qua rất nhiều vị trí: Kỹ thuật viên, Quản đốc, Giám đốc dịch vụ,…với niềm đam mê ô tô anh đứng ra thành lập Công ty CP ô tô Con Đường Mới vào năm 2010. Trải qua 10 năm, gánh trên vai trọng trách lớn, anh luôn giữ vững nhiệt huyết với mong muốn tất cả nhân viên đều có cơ hội được làm việc, có mức thu nhập cao nhất & góp phần vào sự phát triển của đất nước.
Trong ngày đặc biệt này, một lần nữa, toàn thể CBCNV Công ty chúc anh luôn mạnh khỏe, giữ vững tâm thế, chèo lái con thuyền Newway vượt sóng, vượt gió, vươn ra biển lớn.


Sau những chia sẻ của Anh, Newway lại bắt đầu 1 hành trình mới. Với slogan “ Không gì là Không thể” Newway đã gặt hái được thành công to lớn tại tất cả các bộ phận trong tháng 9 vừa qua. Khối kinh doanh hoàn thành xuất sắc đạt 147% so với kế hoạch. Trong đó, Phòng kinh doanh 9 xuất sắc nhất đạt 200%, với sự dẫn dắt của anh Lê Văn Vũ, phòng KD 9 đã có sự bứt phá, dẫn đầu về doanh số bán hàng toàn Công ty. Tháng 9 & Quý III còn đánh dấu sự thành công bằng số lượng topsale cao vượt trội với 13 TVBH đạt danh hiệu xuất sắc, trong đó TVBH xuất sắc nhất là chị Nguyễn Thị Trang – PKD 10 và chị Phùng Thị Ngọc Bích – PKD 9. Bên cạnh đó là bộ phận phụ kiện đạt 103% kế hoạch. Khối dịch vụ hai xưởng Đống Đa và Hoài Đức đều hoàn thành trên 100% kế hoạch.
Ban lãnh đạo vô cùng vui mừng và trân trọng những thành tích mà các CBNV đã đạt được. Đằng sau những thành quả đó là cả sự cố gắng to lớn, sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình của tất cả các bộ phận gián tiếp đã hỗ trợ âm thầm, lặng lẽ. Dưới đây là những hình ảnh trao thưởng, vinh danh cho cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu của tháng 09 & Quý III.


Nhân viên xuất sắc của Xưởng dịch vụ Đống đa


Phòng KD xuất sắc tháng 9: Phòng KD 3

Phòng KD xuất sắc tháng 9: Phòng KD 4

 Phòng KD xuất sắc tháng 9: Phòng KD 5


Phòng KD xuất sắc tháng 9: Phòng KD 7


Đội ngũ TVBH xuất sắc tháng 9


Phòng KD xuất sắc tháng 9 & quý III: Phòng 9


Phòng KD xuất sắc nhất tháng 9 & quý III: Phòng KD 6


Đội ngũ TVBH xuất sắc quý III


Trưởng nhóm admin tiêu biểu tháng 9

Chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 10

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 10. Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Chúc các chiến binh của Newway sẽ tiếp tục tỏa sáng, tiếp tục làm nên những điều phi thường trong những tháng tiếp theo để mái nhà Newway sẽ ngày càng rộng mở và phát triển hơn nữa.

Rate this post