VinFast Fadil – Xe ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam trong Tháng 05/2021

Vinfast Fadil giữ ngôi vị dẫn đầu trong top 10 xe bán chạy nhất tháng 5 - 2021

vinfast fadil dan dau doanh so ban xe tháng 5 2021

 Mặc dù diễn biến dịch bệnh phức tạp, VinFast tiếp tục duy trì doanh số ổn định với 2.855 xe được bàn giao đến tay khách hàng, bao gồm 457 xe Lux A2.0, 530 xe Lux SA2.0 và 1.868 xe Vinfast Fadil.

Đặc biệt, với con số ấn tượng 1.868 xe, Fadil tiếp tục dẫn đầu phân khúc và bứt phá ngoạn mục, vươn lên dẫn đầu toàn thị trường, khẳng định vị thế, uy tín và niềm tin đối với người tiêu dùng Việt Nam sau tròn 2 năm lăn bánh trên thị trường.

Để duy trì kết quả kinh doanh ấn tượng trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid19, Hệ thống VinFast nói chung & Đại lý VinFast Newway nói riêng đã tiên phong trong việc Phục vụ tận nhà khách hàng. Khi Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu xe VinFast, Khách hàng chỉ cần nhắn tin, gọi điện đến số Hotline: 0966 35 7777, Đại lý sẽ cử Nhân viên bán hàng liên hệ, đưa xe đến địa điểm Khách hàng yêu cầu & tư vấn, giúp Khách hàng trải nghiệm, lái thử xe hoàn toàn Miễn Phí. Toàn bộ quá trình chăm sóc đều được đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn phòng dịch và đủ quy trình, thủ tục như khi lái thử tại showroom.

Cùng với đó, khi Khách hàng có nhu cầu mua trả góp, hay thu cũ đổi mới, VinFast Newway cũng hỗ trợ Khách hàng vay nhanh nhất, thẩm định xe giá tốt nhất thông qua hình thức Online.

Chế độ chăm sóc Khách hàng tốt nhất thị trường vẫn đang tiếp tục được duy trì như: Bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km đối với dòng xe Lux, miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành với tất cả các dòng xe, hay gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc.

Hiện tại, mẫu ô tô điện VF e34 vẫn đang được mở bán với mức giá ưu đãi chỉ 590 triệu đồng kèm một năm miễn phí thuê bao pin cho các khách hàng đặt mua trước ngày 30/6/2021.

Với kết quả vô cùng tuyệt vời, VinFast nói chung & Đại lý 3S lớn nhất Miền Bắc – VinFast Newway nói riêng cảm ơn sự tin yêu của khách hàng. Hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng VinFast Newway.

    Dưới đây là những Ưu điểm vượt trội của xe VinFast Fadil:
     ➡️ Xe được trang bị Động cơ 1.4L mạnh mẽ nhất trong Phân khúc A
     ➡️ Hệ thống an toàn vượt trội: 06 túi khí, ESC, EBD, TCS, HSA, chống lật ROM, Autolock…
     ➡️ Xe đi đầm, chắc chắn, cách âm tốt
     ➡️ Mạng lưới Xưởng dịch vụ hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng phủ khắp tỉnh thành trên Toàn quốc
     ➡️ Chương trình “Đổi cũ lấy mới – lên đời xe sang” hỗ trợ ngay 10 triệu đồng
     ➡️ Cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Số điện thoại 0966 35 7777 hoặc truy cập website chính thức của VinFast Newway: VinFastNewway.com.vn được tư vấn về các chương trình ưu đãi mới nhất Tháng 06/2021

Rate this post