VINFAST CHEVROLET NEWWAY TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM – 13/10

Ngày này – cách đây tròn 15 năm- năm 2004, thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là “Ngày doanh nhân Việt Nam” nhằm phát huy vai trò truyền thống & tôn vinh những đóng góp của các doanh nhân – chủ doanh nghiệp trong sự phát triển đất nước. Trong niềm vui hân hoan của cả nước, hôm nay, toàn thể CBCNV Vinfast Chevrolet Newway hội tụ tại trụ sở chính tại: 183 Phố Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội để bày tỏ tình cảm chân thành tới người sáng lập, người đặt nền móng & đưa Newway phát triển như ngày hôm nay, Doanh nhân lớn – chủ tịch HĐQT – anh Trần Ngọc Anh.

Buổi lễ bắt đầu bằng tràng pháo tay đón chào vị Chủ tịch đáng kính. Anh đã rất xúc động khi nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất & món quà ý nghĩa nhất đã được toàn thể CBCNV Công ty gửi gắm tình cảm trong đó. Đó là hộp quà chứa đựng tất cả những lời chúc của mọi người dành tặng tới anh, mong rằng mỗi khi nhìn thấy món quà này anh sẽ có thêm nhiều động lực để vượt qua thử thách

Trong ngày đặc biệt này, Anh đã có những chia sẻ về cuộc đời & sự nghiệp của anh,  Những thăng trầm, khó khăn trong những ngày đầu khi thành lập, hay khi mới gia nhập hãng Chevrolet cũng không thể quật ngã người anh, người lãnh đạo đầy nghị lực này. Anh luôn giữ vững nhiệt huyết với mong muốn tất cả nhân viên đều có cơ hội được làm việc, có mức thu nhập cao nhất & góp phần vào sự phát triển của đất nước. Và Tập thể CBCNV Vinfast Chevrolet Newway nhắn nhủ tới anh rằng: “Newway bắt đầu với sự chuyển mình mới gia nhập vào Vinfast, biết rằng anh đã & đang rất vất vả, nhưng anh hãy luôn nhớ rằng, chúng em – những con người rất nhiệt huyết luôn bên anh”.

Trước khi kết thúc chương trình, cả công ty cùng vang lên bài hát: “Đường tới đỉnh vinh quang”, với mong muốn anh luôn giữ vững tinh thần thép, giữ vững tay chèo, đưa Vinfast – Chevrolet Newway sớm bước lên đỉnh vinh quang.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

Rate this post