VINFAST CHEVROLET NEWWAY CHÍNH THỨC BÁN XE VINFAST TỪ NGÀY 1.11.2019

  Ngày 01/11/2019, Đại lý Vinfast Chevrolet Newway đã chính thức trở thành đại lý 3S lớn nhất Vinfast chuyên cung cấp các sản phẩm & dịch vụ cho tất cả các dòng xe mới Vinfast & Chevrolet tại Việt Nam.

  Tiền thân là đại lý Chevrolet Newway, là đại lý 3S lớn nhất của hãng General Motor tại Việt Nam, nhiều năm liền đạt kỷ lục bán xe cao nhất dẫn đầu hệ thống các đại lý Chevrolet tại Việt Nam & khu vực Đông Nam Á, nay là đại lý Vinfast Chevrolet Newway. Với vị trí đắc địa nhất Hà Nội, tại 183 – 185 Yên Lãng, ngay cạnh ngã 3 đường Láng giao với phố Yên Lãng, có diện tích hơn 2000 m2, bao gồm Showroom trưng bày dòng xe Vinfast và Chevrolet được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Vinfast, cùng với 2 xưởng dịch vụ sát cạnh được trang bị đồng bộ hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại nhất, và đội ngũ tư vấn bán hàng – dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời.
  Từ 01/11/2019, Vinfast Chevrolet Newway đã chính thức phân phối các sản phẩm & dịch vụ xe Vinfast bao gồm: Fadil, Lux A2.0 & Lux SA2.0 & xe Chevrolet bao gồm: Colorado, Trailblazer.
  Trong tháng khai trương, Vinfast Chevrolet Newway có rất nhiều chương trình ưu đãi về dịch vụ để tri ân tới khách hàng đã tin yêu và ủng hộ cho Công ty chúng tôi suốt thời gian qua, và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng dành cho dòng xe Vinfast. “ Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”
  Trân trọng kính mời Quý khách đến thăm Showroom Vinfast chevrolet Newway để trải nghiệm lái thử xe Vinfast tại 183 Yên Lãng – Đống Đa – Hà nội.
Hotline: 0966357777. Web: vinfastnewway.com.vn
Trân trọng cảm ơn!

Rate this post