Tổng kết kết quả kinh doanh tháng 7 – Khởi đầu quý 3 thuận lợi & thành công

Hôm nay, ngày 08/08/2022, tại VinFast Newway đã diễn ra cuộc họp tổng kết Kinh doanh Tháng 7, đồng thời triển khai hoạt động kinh doanh Tháng 8. Cuộc họp với sự tham gia của toàn thể CBCNV Công ty.

Đầu tiên của buổi họp, BLĐ cùng toàn thể CB CNV Công ty chào đón& chúc thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung VinFast Newway luôn phát huy năng lực trong suốt quá trình làm việc.

Tiếp theo, BLĐ vô cùng vui mừng khi công bố Kết quả kinh doanh Tháng 7 – 1 tháng khởi đầu Quý 3 với các con số ấn tượng:

tong ket thang 8 - 2022 phu kien vinfast
Bộ phận phụ kiện rất xuất sắc: Đạt 151%
phong dich vu thang 8 - 2022
Bộ phận Xưởng dịch vụ: Đạt 110%

Đặc biệt, bộ phận kinh doanh, do lượng cung xe có hạn nên mặc dù chỉ đạt ~90% – nhưng với con số này cũng đưa VinFast Newway trở thành Đại lý bán xe VinFast TOP đầu toàn quốc.

Tạo nên thành công đó, không thể không nhắc đến sự cống hiến & đóng góp to lớn của các cá nhân đã có thành tích vô cùng xuất sắc trong Tháng 7 vừa qua. Xin được cảm ơn & vinh danh những cá nhân sau:

chien binh fadil thang 7-2022
Anh Nguyễn Văn Tuấn – Trở thành Chiến binh Fadil Tháng 7
tvbh vinfast xuat sac nhat thang 7-2022
Anh Bùi Văn Lượng – TVBH có doanh số Bảo hiểm, Phụ kiện cao nhất
ktv vinfast xuat sac thang 7-2022
Anh Vũ Bình Dương – Kỹ thuật viên tiêu biểu Tháng 7
CVDV Vinfast xuat sac thang 7
Anh Nguyễn Việt Nam – Cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất Tháng 7, Anh Tạ Đức Hải, Anh Mạc Quang Hiếu & anh Nguyễn Trần Đông – Là các cố vấn dịch vụ xuất sắc trong tháng 7

VinFast Newway khép lại tháng 7 với nhiều thành công rực rỡ. Anh Nguyễn Văn An – Phó TGĐ Công ty đã chúc mừng toàn thể CBCNV Công ty & cảm ơn sự cống hiến của tất cả các bộ phận, phòng ban.

vinfast newway chuc mung sinh nhat thang 8-2022

Phần cuối cùng, VinFast Newway xin được chúc mừng sinh nhật CBNV có sinh nhật tháng 8. Anh Hồ Sỹ Lâm – Đại diện bộ phận hành chính, thay mặt toàn thể cán bộ CNV Công ty chúc các thành viên mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Rate this post