Tổng Kết Hoạt Động Tháng 10 – 2019

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THÁNG 10/2019 – TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VINFAST CHEVROLET NEWWAY

Tổng kết hoạt động Tháng 10/2019 – ChevroletNewway chính thức là đại lý của Vinfast

Ngày 11/11/2019, Đại lý Vinfast Chevrolet Newway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 10 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 11 & trao giải Cuộc thi Đại sứ Thương hiệu Vinfast Chevrolet Newway.

Tham dự buổi họp, gồm có Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV trong Công ty và đặc biệt là có sự góp mặt của những gương mặt trẻ, mới gia nhập Newway trong tháng 10 vừa qua. Các thành viên mới, khi đến với Newway đều nhận được sự chào đón nhiệt tình và cảm nhận được sự thân thiết, gần gũi từ phía lãnh đạo cũng như đồng nghiệp các phòng ban, từ đó các bạn có thể  nhanh chóng hòa nhập theo văn hóa và công việc trong Công ty. VinfastNewway hy vọng có thể tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, năng động, tạo điều kiện tối đa để các bạn hoàn thành xuất sắc vai trò “chiến binh” của mình.

tong ket 10-2019 nhan vien moi

Chào mừng các Thành Viên mới của Newway

 Tổng kết lại tình hình hoạt động trong tháng 10 vừa qua, bộ phận phòng kinh doanh xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu. Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt tuyên dương Phòng KD 8 đã liên tiếp nhiều tháng hoàn thành xuất sắc kế hoạch, tháng 10 phòng KD 8 tiếp tục dẫn đầu với tỷ lệ hoàn thành là 167%. Bên cạnh đó là sự nỗ lực góp sức của tất cả các Tư vấn bán hàng, nổi bật nhất là bạn Hoàng Ngọc Hải và bạn Nguyễn Việt Hùng đã đạt danh hiệu TVBH xuất sắc nhất trong tháng 10.

Phòng KD xuất sắc nhất tháng 10 – Phòng KD 8

Phòng KD xuất sắc tháng 10 – Phòng KD 4

Phòng KD xuất sắc tháng 10 – Phòng KD 5

Phòng KD xuất sắc tháng 10 – Phòng KD 3

Các TVBH xuất sắc tháng 10

 Bên cạnh đó, Công ty ghi nhận sự cố gắng của khối Dịch vụ hai xưởng Đống Đa, Hoài Đức và sự đóng góp của bộ phận kinh doanh bảo hiểm đã hoàn thành 122%.

Trưởng nhóm KD Bảo hiểm xuất sắc – chị Vinh Hương và anh Trương Ngọc Thắng

KTV tiêu biểu xưởng Hoài Đức – anh Bùi Thúc Đạm và anh Nguyễn Hữu Doanh

  Trong Tháng 10, Công ty cũng đã phát động cuộc thi Đại sứ thương hiệu Vinfast – Chevrolet Newway” với hy vọng đạt được sự lan tỏa và hiệu ứng truyền thông. Công ty xin trân trọng cảm ơn toàn thể CBCNV Công ty đã hưởng ứng & tham gia nhiệt tình và xin chúc mừng bạn Tăng Thị Thương – Nhân viên kế toán đã trở thành đại sứ thương hiệu Vinfast Chevrolet Newway.

Các đại sứ thương hiệu Newway

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 11.  Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe hạnh phúc, vạn sự như ý, cùng phát triển và đồng hành lâu dài với Newway.

Chúc mừng các CBNV sinh nhật trong tháng 11

Đây là cuộc họp đầu tiên kể từ khi chính thức gia nhập hãng Vinfast. Với diện mạo mới, kế hoạch mới, hơn 200 nhân viên công ty cùng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc mục tiêu, đưa Vinfast Chevrolet Newway trở thành đại lý số 1 trong hệ thống đại lý Vinfast.

Công ty chúc tất cả các thành viên sẽ có một tháng mới tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả, tích cực !

Rate this post