Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Tháng 5.2020 – Rực rỡ thành công của Newway

Ngày 08/06/2020 Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới Vinfast – Chevrolet Newway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 05 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 06.

Như thường lệ, Vinfast Newway hân hoan được chào đón các thành viên mới gia nhập Công ty, các bạn đều là những gương mặt sáng giá, có tố chất và kinh nghiệm được Newway chú trọng tuyển chọn. Chúc các bạn sẽ sớm phát huy tài năng tại môi trường làm việc mới Newway.

Những gương mặt mới đầy triển vọng của Newway

Tháng 5 vừa qua Newway đã gặt hái được thành công to lớn tại tất cả các bộ phận. Khối kinh doanh hoàn thành xuất sắc đạt 173% so với kế hoạch. Trong đó, Phòng kinh doanh 6 xuất sắc nhất đạt 223%, với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Tiến Dũng phòng KD 6 đã liên tục dẫn đầu về doanh số bán hàng toàn Công ty. Tháng 5 còn đánh dấu sự thành công bằng số lượng top sale cao vượt trội với 26 TVBH đạt danh hiệu xuất sắc, trong đó TVBH xuất sắc nhất là anh Lê Anh Tiến và bạn Lương Thị Hà Nam. Bên cạnh đó là bộ phận phụ kiện đạt 171%, bộ phận bảo hiểm đạt thành tích 104% kế hoạch. Khối dịch vụ hai xưởng Đống Đa và Hoài Đức đều hoàn thành trên 100% kế hoạch.

Ban lãnh đạo vô cùng vui mừng và trân trọng những thành tích mà các CBNV đã đạt được. Đằng sau những thành quả đó là cả sự cố gắng to lớn, sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình của tất cả các bộ phận. Dưới đây là những hình ảnh trao thưởng, vinh danh cho cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu của tháng 05.

Nhân viên xuất sắc của Xưởng dịch vụ Đống Đa
Phòng phụ kiện xuất sắc tháng 5
Phòng KD xuất sắc tháng 5: Phòng KD 1
Phòng KD xuất sắc tháng 5: Phòng KD 2
Phòng KD xuất sắc tháng 5: Phòng KD 3
Phòng KD xuất sắc tháng 5: Phòng KD 4
Phòng KD xuất sắc tháng 5: Phòng KD 5
Phòng KD xuất sắc tháng 5: Phòng KD 6
Phòng KD xuất sắc tháng 5: Phòng KD 8
Đội ngũ các TVBH xuất sắc tháng 5
Đội ngũ các TVBH bán nhiều xe Lux nhất
Chúc mừng các anh chị CBNV sinh nhật tháng 6

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 6.  Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Chúc các chiến binh của Newway sẽ tiếp tục tỏa sáng, tiếp tục làm nên những điều phi thường trong những tháng tiếp theo để mái nhà Newway sẽ ngày càng rộng mở và phát triển hơn nữa.

Rate this post