Tổng kết hoạt động Kinh doanh Tháng 11.2019 – Và Tăng Tốc Hoàn Thành Chỉ Tiêu Qúy IV.2019

Ngày 09/12/2019 Công ty CP Ô Tô Con Đường Mới Chevrolet Newway tổ chức họp định kỳ hàng tháng nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 11 và đề ra mục tiêu phấn đấu trong tháng 12. Mở đầu cuộc họp là phần chào đón các thành viên mới gia nhập Newway trong tháng 11 vừa qua, với những kinh nghiệm và tài năng của bản thân, ban lãnh đạo tin tưởng các bạn sẽ sớm tỏa sáng tại ngôi nhà Newway.

Chào mừng các bạn nhân sự mới của Công ty

Tháng 11 vừa qua Newway đã gặt hái được thành công to lớn tại tất cả các bộ phận. Khối kinh doanh đã xuất sắc đạt trên 100% kế hoạch. Trong đó, Phòng kinh doanh 5 xuất sắc hoàn thành 171% kế hoạch, phòng KD 3 cũng có kết quả vô cùng nổi bật với kết quả hoàn thành 120% kế hoạch.
Tháng 11 còn đánh dấu sự thành công của các bạn TVBH xuất sắc là chị Nguyễn Thị Thương, anh Hoàng Ngọc Hải, Anh Phùng Quốc Uy và Anh Trần Văn Toán.

Phòng KD xuất sắc tháng 11: phòng KD 3

Phòng KD xuất sắc nhất tháng 11: phòng KD 5

Các TVBH xuất sắc tháng 11

Bên cạnh đó là bộ phận phụ kiện đạt 136%, bộ phận bảo hiểm đạt 117% kế hoạch. Khối dịch vụ hai xưởng Đống Đa và Hoài Đức cũng hoàn thành xuất sắc trên 100% kế hoạch. Anh Lê Quang Vũ xuất sắc đạt…..% kế hoạch & đạt nhân viên xuất sắc.

Các cá nhân tiêu biểu của xưởng dịch vụ Đống Đa

Cá nhân tiêu biểu của xưởng dịch vụ Hoài Đức

Phòng phụ kiện xuất sắc tháng 11

Công ty cũng xin cảm ơn anh Nguyễn Huy Quang – bộ phận IT và Chị Vũ Thị Hằng – Bộ phận Marketing đã có những cống hiến tích cực trong tháng 11 & đạt danh hiệu Cán bộ tiêu biểu tháng 11.

Cán bộ tiêu biểu tháng 11

Kết thúc buổi họp, toàn thể Công ty cùng hân hoan chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 12. Kính chúc các anh/chị một tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Chúc mừng các anh/chị cơ sở 1 sinh nhật trong tháng 12


Chúc mừng các anh/chị cơ sở 2 sinh nhật trong tháng 12

Bước vào giai đoạn nước rút cuối năm, Ban Lãnh đạo công ty chúc các chiến binh của Newway tập trung tinh thần và sức lực tiếp tục chiến đấu, để năm 2019 có thể khép lại với một kết quả thành công nhất. Tất cả các bộ phận Kinh doanh, Dịch vụ, Hành chính kế toán, … sẽ cùng chung tay góp sức hoàn thành chặng đường cuối cùng của năm 2019 để cùng tạo nên thành quả vinh quang của năm nay.

Rate this post