TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH THÁNG 10 & KẾ HOẠCH KINH DOANH THÁNG 11

Hôm nay – Ngày 08/11/2021, trong tiết trời se lạnh đầu đông, toàn thể CBCNV Công ty VinFast Newway tề tựu đông đủ để cùng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 10 & Kế hoạch kinh doanh tháng 11 vô cùng ấm áp.

Đầu tiên là màn chào đón cùng những tràng pháo tay thật lớn, nhằm truyền lửa & tinh thần nhiệt huyết của toàn thể CBCNV tới các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung VinFast Newway,

Tiếp theo là chương trình tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh Tháng 10. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Chị – Tạ Minh Phương, Tổng Giám đốc Công ty đã thông báo & đặc biệt tôn vinh bộ phận Dịch vụ đã rất xuất sắc đạt 116% và những thành viên của Phòng dịch vụ bao gồm:

– Anh Lê Quang Vũ – Phó Phòng Dịch vụ đạt Cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất, hoàn thành 123% kế hoạch
– Anh Phùng Tiến Vĩnh – Cố vấn Dịch vụ, hoàn thành 122% kế hoạch
– Anh Bùi Ngọc Ước – Cố vấn Dịch vụ, hoàn thành 116% kế hoạch
– Anh Tạ Đức Hải – Cố vấn Dịch vụ, hoàn thành 113% kế hoạch

Bên cạnh đó, bộ phận Kinh doanh cũng hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra. Tổng Giám đốc đặc biệt vinh danh 11 TVBH xuất sắc & Phòng Kinh doanh 9 với sự dẫn dắt của Trưởng phòng – Lê Văn Vũ đã hoàn thành xuất sắc 167% kế hoạch.
Với những kết quả đạt được như trên, Ban lãnh đạo vô cùng vui mừng & trân quý những đóng góp của toàn thể CB CNV cho sự phát triển chung của toàn công ty. Cùng đóng góp cho thành quả đó là sự cống hiến thầm lặng của các bộ phận hỗ trợ như: Kế toán, Hành chính, Nhân sự, Marketing,…

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, toàn thể Công ty cùng hô vang “Chúc mừng sinh nhật” các thành viên có sinh nhật trong tháng 11. Công ty xin chúc các anh/chị tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công hơn nữa trong cuộc sống. Đồng thời, cũng xin chúc các chiến binh Newway luôn tràn đầy năng lượng để đạt được những thành công hơn nữa trong tháng tiếp theo.

Dưới đây là một vài hình ảnh trao thưởng, vinh danh trong buổi lễ:

Rate this post