Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 9 – Quyết định bổ nhiệm PGĐ Dịch vụ

Hôm nay, Ngày 04/10/2021, tại VinFast Newway đã diễn ra buổi họp Tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 9/2021, kế hoạch hoạt động kinh doanh tháng 10 & đặc biệt là trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc dịch vụ.

Như thường lệ, đầu tiên là màn chào đón các thành viên mới gia nhập ngôi nhà VinFast Newway. Chị Tạ Minh Phương – TGĐ, thay mặt toàn công ty chúc các thành viên phát huy tài năng & thành công trong ngôi nhà mới này.

Tiếp theo là màn trao quyết định bổ nhiệm 2 vị trí quan trọng:
+ Chị Phạm Thị Hằng được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Dịch vụ
+ Anh Lê Quang Vũ được bổ nhiệm là Phó phòng Dịch vụ

Là người có những đóng góp rất lớn trong Công ty thời gian qua cùng với sự năng động, nhiệt huyết trong công việc, VinFast Newway tin rằng Chị Hằng, Anh Vũ sẽ dẫn dắt Phòng dịch vụ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tháng 9 vừa qua, với 10 ngày làm việc hết công suất, tất cả các bộ phận đều gặt hái được thành công:
+ Bộ phận Dịch vụ đạt 133% kế hoạch,
+ Bộ phận Bảo hiểm đạt 138% kế hoạch
+ Và đặc biệt Bộ phận Kinh doanh hoàn thành xuất sắc – đạt 161% kế hoạch. Trong đó, Phòng kinh doanh 6 xuất sắc nhất đạt 200%.

Mặc dù Tháng 9, thành phố Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16 của Chính Phủ, VinFast Newway cũng không ngoại lệ, nhưng với tinh thần vượt qua khó khăn, bộ phận tư vấn – bán hàng vẫn miệt mài làm việc Online, hỗ trợ đưa những chiếc xe VinFast tới giao cho Khách hàng. 22 TVBH cùng 7 Trưởng phòng xuất sắc nhất đã lần lượt được tôn vinh trong lễ tổng kết ngày hôm nay.

Ban lãnh đạo vô cùng vui mừng và trân trọng những thành tích mà các CBNV đã đạt được. Đằng sau những thành quả đó là cả sự cố gắng to lớn, sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình của tất cả các bộ phận. Dưới đây là những hình ảnh trao thưởng, vinh danh cho cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu của tháng 09.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, toàn thể Công ty cùng hô vang “Chúc mừng sinh nhật” các thành viên có sinh nhật trong tháng 10. Công ty xin chúc các anh/chị tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống

Chúc các chiến binh của Newway sẽ tiếp tục tỏa sáng, tiếp tục làm nên những điều phi thường trong những tháng tiếp theo để mái nhà Newway sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Rate this post