Lễ khai trương đại lý ô tô Vinfast Chevrolet Newway

Với mong muốn có một chặng đường kinh doanh phát triển – một khởi đầu tốt đẹp, Ngày 27/11/2019 Đại lý Vinfast Chevrolet Newway tổ chức: “LỄ KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ VINFAST CHEVROLET NEWWAY & trở thành đại lý Ô tô Vinfast 3S lớn nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm ô tô: Vinfast Lux SA2.0, Vinfast Lux, Vinfast Fadil, bên cạnh các dòng xe Chevrolet: Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer, và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe Vinfast & Chevrolet.

Từ 17h00, toàn thể BLĐ & nhân viên công ty đã tề tựu đầy đủ để đón Khách hàng & Quý đối tác:

Nghi thức khai trương với màn Múa Trống, Múa Lân & lì xì được trao cho người đứng đầu Vinfast Chevrolet Newway – chủ tịch HĐQT – anh Trần Ngọc Anh với tượng trưng cho lời chúc, chúc cho Đại lý Vinfast Chevrolet Newway trong chặng đường sắp tới luôn thịnh vượng, cát tường, tài lộc & may mắn.

Ông Trần Lê Phương – TGĐ công ty TNHH Kinh doanh thương mại & dịch vụ Vinfast – Đại diện cho nhà sản xuất hãng xe ô tô Vinfast lên phát biểu & tặng quà chúc mừng cho Đại lý Vinfast Chevrolet Newway

Với 12 hợp đồng xe Vinfast được ký luôn trong buổi tối ngày khai trương đã đánh dấu bước khởi đầu may mắn & thành công của Đại lý Vinfast Chevrolet Newway. Chắc chắn trong tương lai gần, thương hiệu xe Vinfast cũng như cái tên Vinfast Chevrolet Newway sẽ được nhiều người lựa chọn.

Trước khi kết thúc buổi lễ là lời cảm ơn chân thành & sâu sắc từ Ban lãnh đạo công ty tới Quý khách hàng & đối tác và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng & đối tác dành cho dòng xe Vinfast & Đại lý Vinfast Chevrolet Newway
——————————————
VINFAST CHEVROLET NEWWAY
Trụ sở: 183 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: Đường 32, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
☎ Hotline Bán hàng: 0966 35 7777

Rate this post