HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHI MUA XE TẠI VINFAST CHEVROLET NEWWAY

Để đảm bảo quyền lợi cũng như mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ Khách hàng, Công ty CP ô tô Con Đường Mới – Đại lý VinFast Chevrolet Newway (Sau đây gọi tắt là Bên Bán) xin gửi tới Quý Khách hàng hướng dẫn thanh toán khi mua xe tại Đại lý VinFast Chevrolet Newway như sau:
1./ Khách hàng tiến hành thanh toán sau khi ký kết hợp đồng. Hợp đồng có đầy đủ chữ ký, con dấu của bên bán & bên mua (nếu bên mua là pháp nhân)

2./ Việc thanh toán được thực hiện bằng các hình thức: Bằng tiền mặt, quẹt thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản
2.1/ Nếu thanh toán bằng hình thức Chuyển khoản: Khách hàng chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Bên Bán theo một trong số các tài khoản được nêu dưới đây. Mọi chi phí liên quan đến việc chuyển khoản do Khách Hàng chịu.
 – Tài khoản 1: 0741100466007 Tại: Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Thanh Xuân.
 – Tài khoản 2: 26810000155497 Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – CN Thái Hà.
 – Tài khoản 3: 19122668198669 Tại: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – CN Hoàng Quốc Việt. 
 – Tài khoản 4: 002704065557777 Tại: Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – CN Hà Nội.
 – Tài khoản 5: 111000102622 Tại : Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – CN Chương Dương.
Nội dung chuyển tiền: Thanh toán/đặt cọc tiền mua xe ô tô theo hợp đồng số: ……..,
Bên thụ hưởng: Công ty Cổ phần Ô tô Con Đường Mới
Sau khi nhận tiền Phòng Kế toán sẽ xuất phiếu báo có cho khách hàng trong đó ghi rõ số tiền, nội dung thanh toán và có chữ ký, con dấu của người đại diện được ủy quyền của công ty


(Mẫu giấy báo có)


2.2/ Nếu thanh toán bằng hình thức tiền mặt:
– Trừ trường hợp chuyển khoản, việc thanh toán tất cả các khoản tiền Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm và dịch vụ gì từ bên bán phải được thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của bên Bán và được bên Bán xác nhận bằng phiếu thu. Phiếu thu hợp lệ là phiếu thu còn nguyên trạng, không có dấu vết tẩy xóa, được ký bởi Thủ quỹ và người đại diện theo ủy quyền của bên bán; được đóng dấu của bên bán.

(Mẫu phiếu thu tiền mặt)

Trong trường hợp Khách hàng ở xa và muốn nộp tiền bằng tiền mặt: Thì người đại diện của bên bán đi thu tiền phải có Giấy giới thiệu của bên Bán được ký đóng dấu bởi người có thẩm quyền (Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc hoặc Kế toán trưởng), trong đó ghi rõ số tiền sẽ thu của khách hàng và phải đem toàn bộ số tiền đã nhận nộp về Công ty trong vòng 24 giờ kể từ lúc thu tiền của khách hàng. Khi nhân viên Phòng Kế toán thu tiền của Khách hàng sẽ phải xuất phiếu thu tiền mặt theo quy định nêu trên.

Riêng đối với tiền đặt cọc: Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Chi phí liên quan đến việc thanh toán bằng thẻ do Bên Bán chịu.

Lưu ý: Công ty CP Ô tô Con Đường mới – Đại lý VinFast Chevrolet Newway (Bên bán) chỉ chịu trách nhiệm các khoản tiền mà khách hàng thanh toán chuyển khoản vào các tài khoản của bên bán được nêu ở trên hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thu ngân có xác nhận bằng phiếu thu của bên bán, có đầy đủ chữ ký của thủ quỹ và người đại diện theo ủy quyền của bên bán; được đóng dấu của bên bán.

Chi phí đăng ký xe, đăng kiểm và thuế trước bạ do bên mua thanh toán trực tiếp cho các đơn vị có liên quan hoặc người mà bên mua ủy quyền. Bên bán sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với trường hợp bên mua không thực hiện theo đúng các quy định trong Hợp đồng đã ký kết.

Trong trường hợp có những phát sinh hoặc cần giải đáp thêm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline Công ty: 0966 35 7777
================================
CÔNG TY CP Ô TÔ CON ĐƯỜNG MỚI – ĐẠI LÝ VINFAST CHEVROLET NEWWAY
?Trụ sở: 183 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
?Chi nhánh: Đường 32, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Rate this post