Tổng kết hoạt động kinh doanh tháng 4 – 2022: Gắn kết – Bùng nổ – Hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu

Hôm nay, Ngày 09/05/2022, tại VinFast Newway đã diễn ra buổi họp Tổng kết hoạt động kinh doanh Tháng 4/2022 và triển khai hoạt động kinh doanh Tháng 5.

Đầu tiên là màn trao quyết định bổ nhiệm 2 vị trí rất quan trọng trong công ty.

bo nhiem giam doc dich vu 2022
Chị Phạm Thị Hằng được bổ nhiệm làm Giám đốc Dịch vụ

bo nhiem pgd kinh doanh 2022

Anh Đinh Ngọc Dương được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Kinh doanh

Là một trong số những người tiên phong & gia nhập hệ thống AutoNewway; từ những ngày đầu tiên, bằng sự nhiệt huyết, đam mê trong công việc, Anh Dương & chị Hằng đã luôn khẳng định năng lực của mình. BLĐ Công ty cùng toàn thể CB CNV tin rằng: Anh Dương, Chị Hằng chắc chắn sẽ trở thành người lãnh đạo giỏi, đưa 2 khối Kinh doanh & Dịch vụ VinFast phát triển hơn nữa.

Tiếp theo, như thường lệ là màn chào đón các thành viên mới gia nhập ngôi nhà VinFast Newway. Anh Nguyễn Văn An – Phó TGĐ công ty, thay mặt toàn công ty chúc các thành viên phát huy tài năng & thành công trong ngôi nhà mới này

gioi thieu nhan vien moi 04-2022

Tổng kết Tháng 4, đúng như cam kết từ Tháng 3, các bộ phận đều phát huy & hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra. Trong đó:
– Bộ phận Kinh doanh đạt 139%, trong đó PKD 10 xuất sắc nhất, đạt 163%
– Bộ phận phụ kiện đạt 113%
– Bộ phận Dịch vụ đạt 100%

Ban lãnh đạo vô cùng vui mừng và trân trọng những thành tích mà các CBNV đã đạt được. Đằng sau những thành quả đó là cả sự cố gắng to lớn, sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình của tất cả các bộ phận. Dưới đây là những hình ảnh trao thưởng, vinh danh cho cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu của tháng 04.

Trước khi kết thúc buổi tổng kết, toàn thể Công ty cùng hô vang “Chúc mừng sinh nhật” các thành viên có sinh nhật trong tháng 5. Công ty xin chúc các anh/chị tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Rate this post