DẠ TIỆC CUỐI NĂM AUTONEWWAY: “XUÂN GẮN KẾT – TẾT TRI ÂN”

Tối ngày 12/01/2023, tại nhà hàng Hoàng Gia, AutoNewway đã có một đêm Dạ tiệc cuối năm ấn tượng & đầm ấm với sự tham dự của toàn thể CBCNV Công ty cùng đối tác thân thiết.

Năm nào cũng vậy, chương trình Dạ tiệc cuối năm đã trở thành điểm hẹn không thể thiếu đối với mỗi thành viên AutoNewway. Và năm nay, bữa tiệc với chủ đề: “Xuân gắn kết – Tết tri ân” cũng là thông điệp mà BLĐ muốn gửi tới toàn thể thành viên gia đình AutoNewway về sức mạnh của sự đoàn kết, đồng thuận trong lao động, đoàn kết sẽ vượt qua mọi khó khăn và khẳng định mọi sự cống hiến chắc chắc sẽ được đền đáp xứng đáng.

Những con số đạt được trong năm 2022 đã được tổng kết cô đọng bởi các trưởng bộ phận thông qua Clip Táo quân phiên bản AutoNewway đã để lại ấn tượng trong lòng quan khách & toàn thể CBCNV. Tiếp theo là kế hoạch kinh doanh trong năm 2023 được anh Nguyễn Văn An – Phó TGĐ đưa ra. Với tinh thần nhiệt huyết & sự đoàn kết của toàn thể ACE Newway chắc chắn sẽ vượt qua mọi thách thức để đạt vượt chỉ tiêu đã đưa ra.

Trong buổi tổng kết năm nay, không thể không nhắc tới những đóng góp to lớn của các cá nhân, tập thể rất xuất sắc đã góp phần vào sự phát triển của cả công ty. Đứng trên bục vinh danh, những gương mặt tỏa sáng rạng ngời, tự hào về những đóng góp trong năm qua.

Phần thi “Dấu ấn Newway” giữa 5 cơ sở: PKD VinFast, PKD MG Mỹ Đình, Xưởng Yên Lãng, Xưởng Hoài Đức & P. Hành chính kế toán bùng nổ cùng các tiết mục vô cùng đặc sắc. Và giải nhất đã thuộc về tiết mục đặc sắc & chưa từng có trên sân khấu AutoNewway: Màn ảo thuật do TPKD Lê Nguyễn Thanh Bình biểu diễn.

Chương trình kết thúc, để lại ấn tượng với từng thành viên AutoNewway & các khách mời. Năm 2022 khép lại, năm mới 2023 bắt đầu. AutoNewway xin chúc toàn thể ACE Newway, Quý khách hàng & Quý đối tác một năm mới An khang – Thịnh vượng & tràn ngập niềm vui.

Rate this post