Chương trình dạ tiệc Tất niên năm 2019

CHƯƠNG TRÌNH DẠ TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2019 VỚI CHỦ ĐỀ: “KẾT NỘI LỰC – VỮNG TƯƠNG LAI”

 

Ngày 11/01/2020, Toàn thể CBCNV Công ty CP ô tô Con Đường Mới – Đại lý Vinfast Chevrolet Newway tổ chức chương trình Dạ tiệc tất niên năm 2019 với chủ đề: “KẾT NỘI LỰC – VỮNG TƯƠNG LAI” & chào mừng năm mới 2020. Chương trình Tiệc tất niên cuối năm đã trở thành điểm hẹn không thể thiếu đối với mỗi thành viên Newway, là lúc tất cả các thành viên cùng ngồi với nhau, nhìn lại chặng đường một năm qua, cùng bắt tay nhau quyết tâm hoàn thành những mục tiêu trong năm mới.
Năm 2019 đối với Newway được coi là năm có nhiều biến đổi, là năm khởi đầu, đánh dấu sự chuyển mình mới, một hành trình mới – hành trình đáng tự hào cùng thương hiệu Vinfast Việt Nam. Mặc dù không ít những thử thách, chông gai nhưng với hơn 200 thành viên cùng đồng lòng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, Vinfast Chevrolet Newway đã gặt hái những thành công đáng kể.

Khai mạc buổi lễ, chị Tạ Minh Phương, Tổng giám đốc Công ty, đã có bài phát biểu tóm lược lại những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm 2019. Trong đó Bộ phận Kinh doanh đã hoàn thành vượt kế hoạch đề ra với 107%, Bộ phận Dịch vụ đạt 103%, Bộ phận Bảo hiểm đạt 111%, Bộ phận Phụ kiện đạt 104%.

Với sự đồng lòng cùng quyết tâm phấn đấu & nhiệt huyết đang có sẵn trong mỗi thành viên Newway, với mong muốn tiếp tục chinh phục những thách thức cao hơn nữa, Ban điều hành Công ty đã cùng nhau ký Bản cam kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 trước sự chứng kiến của toàn thể CBCNV & các khách mời & mọi người đều tin rằng năm 2020 sẽ tiếp tục vượt kế hoạch đề ra.

Để có được thành quả này phải kể đến cống hiến thầm lặng của người anh, người lãnh đạo, người thuyền trưởng – Chủ tịch – Anh Trần Ngọc Anh. Nhìn lại chặng đường trong suốt 9 năm qua. Những thăng trầm, khó khăn trong những ngày đầu khi thành lập, hay khi mới gia nhập hãng Chevrolet& Vinfast, Anh luôn giữ vững nhiệt huyết. Tại buổi lễ, Chị – Hoàng Thị Hương, TP bán hàng xuất sắc năm 2019 thay mặt toàn thể CBCNV Công ty tặng hoa & gửi lời cảm ơn tới Anh.

Bên cạnh đó, thành công trong năm 2019 cũng là kết quả của sự nỗ lực của toàn thể CBCNV công ty, những người luôn chăm chỉ, tâm huyết & cống hiến hết mình. Để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, Công ty đã trân trọng trao bằng khen và những phần thưởng ý nghĩa cho những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất trong năm. 2 Chiếc điện thoại Vinfast đã được trao cho trưởng phòng bán hàng xuất sắc – Hoàng Thị Hương & nhân viên bán hàng xuất sắc – Cao Văn Minh

Phần 2 của chương trình là những màn trình diễn của các Nghệ sỹ Newway, họ khẳng định không chỉ giỏi giang trong công việc mà còn là những nghệ sỹ rất tài ba. Những điệu múa của các chàng trai đến từ Phòng KD8 vào vai diễn là các cô gái miền núi cao đã tạo nên những tiếng cười sảng khoái cho toàn bộ khán phòng. Sôi động & bùng nổ hơn nữa với những bài hát Remix cùng sự cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ nhân viên, một lần nữa thể hiện rõ hơn tinh thần đoàn kết cả trong cuộc sống hàng ngày.

Phần trao thưởng: “Nụ Cười Newway” được mong chờ nhất bởi chương trình đã được ban tổ chức phát động từ 1 tháng trước với mục đích: Mong muốn tôn vinh nét đẹp văn hóa Newway, lan tỏa và nâng cao nếp sống văn minh, sự tự tin, hạnh phúc của những nụ cười đẹp, thể hiện niềm vui khi làm việc tại Newway cũng như muốn các thành viên Newway lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong giao tiếp giữa các thành viên Newway với nhau & với khách hàng. Phòng kế toán với những cô nàng xinh đẹp đã giành giải nhất cuộc thi.
Kết hợp là những trò chơi vui nhộn đã gắn kết những thành viên Newway. Họ đã có một đêm tiệc nhớ mãi.


Kết thúc chương trình là bài hát: “Đường tới đỉnh Vinh Quang”. Với nền tảng vững chắc, là đại lý 3S của hãng Vinfast lớn nhất Việt Nam, chắc chắn Đỉnh Vinh Quang sẽ sớm được các thành viên Newway chinh phục. Năm mới 2020, Chúc cho mỗi thành viên của đại Gia đình Newway có được nhiều niềm vui, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công, chúc cho công ty Newway tiếp tục phát triển hơn nữa, giành những kỷ lục mới.

Rate this post