Chương trình chúc mừng sinh nhật TGĐ, tổng kết kết quả kinh doanh tháng 9 và quý 3/2022

10/10/2022 – 1 Ngày đặc biệt của 1 Người vô cùng đặc biệt với gia đình VinFast Newway, đó là ngày sinh nhật sếp – Chị Tạ Minh Phương, Tổng giám đốc công ty.

sinh nhat tgd 2022

Tại trụ sở công ty, Anh Trần Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT cùng đại gia đình VinFast Newway đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm áp tràn ngập yêu thương với bó hoa tươi thắm & những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng chị: Chúc chị luôn mạnh khỏe, bình an, trẻ đẹp, thành công gấp đôi trong công việc, hạnh phúc gấp bội bên gia đình.

sinh nhat sep 2022 bdh

Cảm ơn chị rất nhiều, chị không những là người sếp tốt, mà còn là người chị cả mẫu mực để toàn thể CB CNV công ty luôn phấn đấu, nỗ lực và noi theo. Toàn thể Gia đình VinFast Newway mong chị luôn giữ vững Tâm – Tài – Trí, tiếp tục là nguồn động lực cho tất cả thành viên Auto Newway vươn xa trên con đường sự nghiệp.

Cũng trong ngày này, anh Nguyễn Văn An, Phó TGĐ – Đại diện toàn thể CBCNV thông báo kết quả hoạt động kinh doanh Tháng 9 và Quý 3/2022 – đó cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất dành tới chị Minh Phương:

03-tong ket thang 10 2022 phu kien

Bộ phận phụ kiện rất xuất sắc: Đạt 145%

hop tong ket thang 10 phong dv

Bộ phận Xưởng dịch vụ: Đạt 112%

hop tong ket t10 2022 p5

PKD hoàn thành chỉ tiêu trong đó PKD5 xuất sắc nhất: Đạt 120%

Cùng với thành tích xuất sắc của các cá nhân đã nỗ lực, cống hiến, đóng góp cho thành tích của cả công ty với các giải thưởng:

nv xuat sac thang 10 2022

Anh Phạm Huy Tiệp – PKD 5 – Đạt giải TVBH xuất sắc nhất, anh Bùi Văn Lượng – PKD 10 – Đạt giải TVBH xuất sắc nhất Quý 3, đồng thời là TVBH có doanh số Phụ kiện cao nhất Tháng 9

tong ket thang 10 doanh so phu kienbao hiem

Anh Trương Tá Trường – TVBH có doanh số Bảo hiểm cao nhất

tong ket thang 10-2022 cvdv

Anh Bùi Xuân Toàn – KTV tiêu biểu, anh Nguyễn Trần Đông – CVDV xuất sắc nhất Tháng 9

Trước khi kết thúc buổi lễ, chị Tạ Minh Phương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể ACE Newway và anh Trần Ngọc Anh đã có những chia sẻ, lời cảm ơn tới toàn thể các bộ phận, phòng ban đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty.

Với Slogan “Sứ mệnh được phục vụ”, chủ tịch Trần Ngọc Anh tin rằng, VinFast Newway sẽ đạt thành tích cao hơn nữa, đưa Công ty phát triển & vững mạnh trên thị trường Ô tô Việt Nam.

Rate this post