Chương trình 08/03 ý nghĩa

Năm nào cũng vậy, Cứ đến ngày 8/3, Chị em phụ nữ tại Vinfast Chevrolet Newway vô cùng hạnh phúc bởi sự quan tâm đến từ phía Ban lãnh đạo & các đấng mày râu trong công ty.
Nói về lịch sử của ngày 8/3 là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ – kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng, đây cũng là dịp kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của phụ nữ Việt Nam. Ngày này, mọi người đều tôn vinh công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam nói chung & Phụ nữ Newway nói riêng bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, tình cảm trân trọng đối với những người mẹ, người chị và tất cả những người phụ nữ thân thương xung quanh họ.
Đối với chị em Newway, ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà. Trong công việc, chị em luôn hết mình, tận tâm với khách hàng, thân thiện, hài hòa với đồng nghiệp vì một mục đích chung cho sự phát triển công ty.
Để bày tỏ lòng biết ơn, Anh Trần Ngọc Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty – đại diện ½ thế giới còn lại xin gửi tới các chị em bó hoa tươi thắm & những lời chúc tốt đẹp nhất

phu nu newway

Phần 2 của chương trình với cuộc thi thi “Cắm hoa” dành cho các đấng mày râu với mục đích các anh sẽ tự tay cắm thành những lẵng hoa đẹp nhất & đưa ra 1 thông điệp ý nghĩa nhất dành cho chị em. Phòng kinh doanh với thông điệp: “One Newway – One Team” cùng nhừng lời chúc tốt đẹp do anh Nguyễn Văn An – Phó Tổng giám đốc Công ty, đại diện Phòng kinh doanh chia sẻ.

phu nu newway 3

Anh Bùi Quốc Tú – Giám đốc Dịch vụ chia sẻ & lời chúc dành cho các chị em

phu nu newway 2

Cùng với những lời ca, tiếng hát vô cùng sâu lắng, ý nghĩa của các đấng mày râu trong công ty dành tặng đã để lại ấn tượng sâu sắc với các chị em Newway.

phu nu newway 5

Và cuối cùng, nhân ngày 08/03, Đại lý Vinfast Chevrolet Newway xin chúc tất cả Chị em phụ nữ Việt nam nói chung, các Khách hàng nữ cùng toàn thể chị em Newway nói riêng luôn xinh đẹp, trẻ trung, tràn đầy hạnh phúc!

Rate this post