Chung kết cuộc thi Kỹ Năng Bán Hàng Tháng 3 – 2020

Cuộc thi Kỹ năng bán hàng là hoạt động thường niên nhằm duy trì các tiêu chuẩn hoạt động cũng như tăng cường năng lực đội ngũ bán hàng của Đại lý Vinfast Chevrolet Newway. Hoạt động này tiếp tục là minh chứng cho cam kết của Đại lý Vinfast Chevrolet Newway trong việc không ngừng nâng cao kỹ năng cho đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất tới Khách hàng.

Kỹ năng bán hàng Vinfast Newway


 Nội dung thi chủ yếu về Quy trình bán hàng, sản phẩm xe Vinfast & Chevrolet, giải quyết các tình huống trong quá trình tiếp khách.

 Cuộc thi áp dụng cho 100% Tư vấn bán hàng. Vòng 1 bắt đầu từ ngày 25/03/2020. Với cơ cấu giải thưởng lên tới 10 triệu đồng cùng với vé xem giải đua F1 & cơ chế về chính sách lương thưởng dành cho những Tư vấn xuất sắc sẽ là động lực lớn cho các bạn Tư vấn bán hàng cố gắng nỗ lực & quyết tâm cho cuộc thi.
 

Trong giai đoạn mà các công ty lao đao về dịch Ncov, hàng loạt nhân sự nghỉ việc, thì tại Đại lý Vinfast Chevrolet Newway luôn đảm bảo công việc & mức lương thưởng cho toàn bộ nhân viên, tăng cường thêm đời sống cho nhân viên để tăng cường dinh dưỡng chống lại đại dịch.

Đại lý Vinfast Chevrolet Newway khẳng định: Nơi đây là môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động & là nơi Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất & hoàn hảo nhất.

Rate this post